Tình trạng cống nghẹt hiện nay rất phổ biến và hầu như gia đình nào cũng gặp phải. Cũng có không ít cách để giải quyết được vấn đề nghẹt cống, tuy nhiên phương pháp được nhiều người dùng nhất chính là thông cống bằng lò xo. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả về dây thông cống lò xo thông tắc đường ống hiệu quả. Chắc chắn những thông tin này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Những loại dây thông ống lò xo hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây thông cống lò xo thông tắc đường ống, bạn có thể tham khảo và mua cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích dùng. Cụ thể có những loại dây thông cống phổ biến như:

day-thong-cong-lo-xo
Dây thông cống lò xo

● Dây thông cống bằng inox, thép
● Dây thông cống công nghiệp
● Dây thông cống đặc biệt cho máy khoan
Với thiết kế lò xo có thể uốn nắn và thay đổi độ cong thẳ theo đúng với môi trường xung quanh mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra với chất liệu thép, inox,.. mang đến độ bền bỉ cho những sản phẩm.
Dụng cụ này thường có thiết kế rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Bạn cũng có thể lấy loại tùy kích thước, như 5m, 10m, 15m,..

Đặc điểm nổi bật của dây thông tắc cống lò xo

Rất nhiều người dân hiện nay ưa chuộng loại dây thông tắc cống lò xo này bởi nó mang đến cho người sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội:
Dây thông cống lò xo có nhiều độ dài khác nhau từ 10m đến 20m để khách có thể lựa chọn phù hợp nhất. Những loại này sẽ thông cống dài trên 30m với đường kính cống trên 100mm
– Giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí và sức lực bởi dụng cụ dây lò xo này bạn có thể sử dụng lại nhiều lần.
– Bạn có thể dùng dây để thông tắc tất cả các loại cống nhà tắm, bồn rửa mặt, chậu rửa,..
– Không gây độc hại cho cơ thể con người và không ảnh hưởng đến hệ thống công trình thoát nước của bạn.
– Loại bỏ được những chất thải cứng đầu gây tắc nghẽn đường ống cống thoát nước.

day-thong-cong-lo-xo-co-nhung-uu-diem-noi-bat
Dây thông cống lò xo có nhiều ưu điểm nổi bật

Cách sử dụng ống lò xo thông cống

Chắc chắn khi mua dụng cụ này về nhiều người chưa biết nên sử dụng như thế nào, đặc biệt là những người lần đầu sử dụng. Vậy hãy đọc hướng dẫn sử dụng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
● Bước 1: Bạn hãy xác định địa điểm thông tắc nghẹt ở đâu? nhà tắm, bồn rửa,.. hay vị trí nào?
Bước 2: Bạn đưa dây ống lò xo vào cống và xoay theo kim đồng hồ ngày càng đẩy sâu xuống dưới.
Bước 3: Nếu như gặp những vật cản bạn hãy dùng lực nhiều hơn để tạo áp lực mạnh phá vỡ những chất thải mắc kẹt trong đường cống.
Bước 4: Sau khi bạn thấy đã giải quyết được thì lôi ống lò xo lên và xả nước để kiểm tra.
Trên đây là tất cả các thông tin chúng tôi chia sẻ về dây thông cống lò xo thông tắc đường ống. Hy vọng những thông tin này đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của công ty vệ sinh môi trường hút hầm cầu Vũng Tàu nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *