Hiện nay tình trạng nghẹt cống xảy ra rất nhiều đặc biệt là các khu vực thành phố đông dân cư. Bạn đang tìm một cơ sở uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tp Vũng Tàu nhanh gọn, uy tin hàng đầu để hỗ trợ giải quyết những lúc gặp phải vấn đề này? Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này nhanh chóng, sạch sẽ, uy tín nhất và đưa ra một số lưu ý giúp bạn hạn chế tình trạng này thấp nhất.

Khi nào bạn cần liên hệ để thông nghẹt cống?

Thông thường bạn sẽ liên hệ với các cơ sở thông nghẹt cống khi tình trạng này đã kéo dài, không thể khắc phục gây ra thế bị động, gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống sinh hoạt. Bạn nên khắc phục tình trạng này ngay từ khi xuất hiện những dấu hiệu sau đây sẽ giúp giải quyết nhanh chóng, gặp ít bất tiện hơn.
Cống bốc mùi hôi
Cống khi có hiện tượng bị nghẹt sẽ bốc lên những mùi hôi khó chịu bởi những vật cản giữ chất hữu cơ, cặn bã lại gây nên. Có thể mùi cống sẽ ngày càng nặng mùi gây ô nhiễm không khí trong cả gia đình khiến mọi người cảm giác khó chịu.

cong-boc-mui-hoi-thui
Cống bốc mùi hôi thối

Nước thoát chậm
Hiện tượng nước thoát chậm là biểu hiện rõ ràng và dễ phát hiện nhất cho thấy cống nhà bạn có khả năng cao sẽ gặp tình trạng bị nghẹt. Những chất thải bên trong đường ống kết dính lại với nhau khiến cho nước không thể thoát rất bất tiện trong quá trình sinh hoạt.
Nước trong bồn cầu không ổn định
Khi bạn xả nước bồn cầu mà nước trong bồn cầu dâng lên nhưng lại rút xuống từ từ có khi chất thải cũng không trôi được hết thì bạn nên giải quyết vấn đề này ngay nhé. Kiểm tra tình trạng này có xảy ra tương tự với ống nước bồn rửa bát không để giải quyết triệt để.

Dịch vụ thông nghẹt cống nhanh chóng, uy tín hàng đầu Vũng Tàu

Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín được nhiều hộ gia đình và các cơ sở tin tưởng lựa chọn. Công ty nhận được nhiều sự tín nhiệm bởi:

dich-vu-thong-cong-nghet-uy-tin-chat-luong
Dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng

● Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhằm phục vụ và giải quyết vấn đề của bạn kịp thời nhất. Chỉ cần bạn liên hệ và yêu cầu đội ngũ nhân viên xử lý của công ty sẽ có mặt sau 10 phút kể cả ban đêm.
● Công ty cam giải quyết nhanh, gọn, sạch sẽ và không đục phá công trình kiến thiết của bạn.
● Đội ngũ thợ xử lý đều là những thợ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và trách nhiệm.
● Công ty đã xử lý hơn 5000 cống nghẹt và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đơn vị luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm để phát triển.
Dịch vụ thông cống nghẹt được giá báo cụ thể, công khai và được bảo hành, bảo trì trong thời gian cam kết.

Những lưu ý tránh tình trạng nghẹt cống

Tình trạng nghẹt cống gây ra nhiều phiền phức và bất tiện cho bạn vì vậy bạn nên chú ý để giảm thiểu tình trạng này xuống thấp nhất.

khong-de-rac-thai-vao-duong-cong-thoat-nuoc
Không để rác thải vào đường cống thoát nước

● Thông cống định kỳ
● Không để chất thải thừa như đồ ăn, tóc, dầu mỡ, búi rác,… trôi xuống đường cống thoát nước. Bạn nên để những màng chắn để hạn chế tối đa trường hợp này.
● Thỉnh thoảng bạn nên đổ nước sôi vào đường ống nước để dầu mỡ keo kết trong đường ống có thể tan phần nào tránh tắc cống.
Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu tp Vũng Tàu. Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu là cơ sở uy tín, trách nhiệm hàng đầu bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp vào hotline 0355.432.978 để được hỗ trợ khắc phục khi gặp sự cố nghẹt cống.

0/5 (0 Reviews)