Đường ống thoát nước bị nghẹt là điều mà chẳng một ai mong muốn xảy ra. Việc này không chỉ gây ra mùi hôi khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Vì vậy, thông qua bài viết này,chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 4 cách thông cống nghẹt Phường 1 Tp Vũng Tàu đơn giản tại nhà.

Sử dụng móc phơi đồ để thông cống nghẹt

Đây là một trong những cách thông cống nghẹt Phường 1 Tp Vũng Tàu đơn giản, dụng cụ có sẵn, mang lại hiệu quả cao. Dù vậy, cách này ít được biết tới, vì không ai có thể nghĩ rằng móc phơi quần áo lại có thể dùng để thông cống nghẹt.
Bạn cần có một chiếc móc bằng kim loại, sau đó duỗi thẳng móc ra và bẻ cong một đầu sao cho tạo thành một cái móc (giống chữ J). Bước cuối cùng là thả xuống đường ống nước và “câu” những cặn, bã có trong đường ống ra ngoài. Nếu cảm thấy không còn vật cản nữa thì lắp ống lại và xả nước như bình thường.

su-dung-moc-phoi-do-de-thong-cong-nghet
Sử dụng móc phơi đồ để thông cống nghẹt

Sử dụng nước rửa bát

Tiếp theo cũng là một cách thông cống tại nhà chỉ với nguyên liệu có sẵn đó là nước rửa chén. Trong loại xà bông này có tính chất tẩy rửa mạnh cùng độ nhờn, trơn. Sử dụng nước rửa chén sẽ giúp bôi trơn đường ống thoát nước và chất thải cũng dễ dàng trôi tuột xuống.
Bạn chỉ cần đổ 4 – 5 giọt nước rửa chén xuống cống đang bị nghẹt và đổ nước sôi vào ngay sau đó. Hoạt tính và công dụng của nước rửa chén được tăng lên. Đợi khoảng 30 phút rồi xả nước, mọi chất bẩn sẽ “Không cánh mà bay”.

Sử dụng baking soda và giấm để thông cống nghẹt

Baking soda là một nguyên liệu thần thánh mà nhà nào cũng cần phải có trong căn bếp của mình. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp một lượng bột vừa đủ vào trong đường ống. Sau đó chúng ta rót từ từ nước giấm vào. Trong giấm có axit nên khi kết hợp với baking soda sẽ xuất hiện hiện tượng sủi bọt.
Tác dụng của hỗn hợp này là làm cho rác, chất thải, vụn thức ăn mềm ra để dễ trôi xuống cống hơn. Các bạn hãy để nguyên hiện trường từ 5 – 10 phút. Khi đã chờ xong, hãy đổ ngay một ít nước ấm vào trong đường ống. Bởi vì nước ấm khi kết hợp với những thành phần trên sẽ giúp chất thải biến mất không dấu vết.

su-dung-baking-soda-va-giam-de-thong-cong-nghet
Sử dụng baking soda và giấm để thông cống nghẹt

Lựa chọn Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu thông cống nghẹt

Những phương pháp mà chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn đều đã được thử nghiệm thực tế và cho ra hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp cống bị nghẹt cứng dù đã thử qua nhiều cách. Lúc này, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi – Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu
Bất kể dù đêm hay ngày, chỉ cần nhận được cuộc gọi của các bạn thì ngay lập tức sẽ có nhân viên đến nhà giải quyết vấn đề của bạn. Tại Công ty thông cống nghẹt Phường 1 Tp Vũng Tàu của chúng tôi luôn trang bị những công cụ hiện đại nhất. Nhằm phục vụ cho nhu cầu thông cống của người dân một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Với các cách thông cống nghẹt Phường 1 Tp Vũng Tàu kể trên, chắc hẳn bạn đã sẵn sàng thử nghiệm. Nếu đã cố gắng nhưng không thành công hoặc không đủ dụng cụ tiến hành, đừng ngại liên hệ với Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *