Bà Rịa Vũng Tàu là đô thị mới với nhiều doanh nghiệp, khu dân cư mọc lên. Vì thế không thể tránh khỏi được tình trạng tắc cống. Nếu vấn đề này không được giải quyết sớm sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống. Hãy để dịch vụ thông cống nghẹt Phường 8 Tp Vũng Tàu giá rẻ, đảm bảo uy tín của Công ty Môi Trường BRVT chúng tôi giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này.

thong-cong-nghet-phuong-8-tp-vung-tau-gia-re
Thông cống nghẹt Phường 8 Tp Vũng Tàu giá rẻ

Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói của chúng

Công ty Môi Trường BRVT cung cấp đa dạng các hạng mục thông cống nghẹt trên địa bàn. Một số dịch vụ tiêu biểu bao gồm:
– Thông tắc cống
– Thông nghẹt hầm cầu.
– Thông tắc toilet, bồn rửa, đường cống ngầm.
– Thông tắc cống rãnh tại nhà dân, công ty, bệnh viện,…
– Lắp đặt hệ thống khử mùi và giải quyết hoàn toàn mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.
– Lắp đặt và sửa chữa đường nước thải và các thiết bị vệ sinh.
– Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu

Không chỉ chú tâm vào kỹ thuật thông cống bằng công nghệ tiên tiến, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cơ công trình nhà ở. Công ty chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và rèn luyện đạo đức tác phong cho nhân viên đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm nhất.
Đội ngũ kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Chỉ sau 15 phút sau tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý sự cố nhanh chóng.

dich-vu-thong-cong-nghet-tai-cong-ty-moi-truong-ba-ria-vung-tau
Dịch vụ thông cống nghẹt tại Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình

Quy trình thông cống nghẹt tại Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu gồm 6 bước khép kín. Sự khoa học và hợp lý trong quá trình thi công giúp công ty nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng:
Bước 1: Khách hàng kết nối tới Hotline 0355-432-978, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của quý khách hàng.
Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt tại địa điểm cần thông cống để khảo sát và ghi nhận mức độ tắc cống.
Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng sau đó hai bên thỏa thuận và đi tới ký kết hợp đồng.
Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đưa máy móc vào tận nơi để thi công thông cống nghẹt một cách nhanh gọn mà không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.
Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao công trình vệ sinh cho khách hàng nghiệm thu.
Bước 6: Quý khách hàng thanh toán tiền dịch vụ và nhận phiếu bảo hành. Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với cống sau khi thông tắc quý khách hàng hãy kết nối với Công ty Môi Trường Bà Rịa Vũng Tàu để được bảo hành.
Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ gấp hay có thắc mắc gì về giá cả dịch vụ thông cống nghẹt Phường 8 Tp Vũng Tàu của Công ty Môi Trường BRVT hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *