Ống cống bị tắc nghẽn ảnh hưởng đến sinh hoạt khiến bạn khó chịu. Vậy thì tại sao lại không tìm đến đơn vị thông cống nghẹt Phường 5 TP Vũng Tàu uy tín của Công ty môi trường Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trợ. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên dịch vụ thông cống của chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, nhanh chóng, với mức giá phải chăng.

Công ty Môi trường Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt phường 5, TP Vũng Tàu của chúng tôi khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng bởi:

cong-ty-moi-truong-ba-ria-vung-tau-la-dia-chi-thong-tac-cong-chuyen-nghiep
Công ty Môi trường Bà Rịa Vũng Tàu là địa chỉ thông tắc cống chuyên nghiệp

– Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề, được đào tạo bài bản.
– Trang thiết bị phục vụ cho việc thống cống luôn đảm bảo an toàn.
– Mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
– Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc khách hàng sẽ được tư vấn tận tình.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Quy trình thông cống nghẹt Phường 5 TP Vũng Tàu

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất nên chúng tôi luôn thực hiện việc thông cống theo một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn:

chung-toi-tien-hanh-thong-tac-cong-theo-quy-trinh-chuyen-nghiep
Chúng tôi tiến hành thông tắc cống theo quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Khi khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt thì chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng. Ngay sau đó sẽ có nhân viên tiếp nhận và tư vấn về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải
Bước 2: Cử nhân viên đến xem xét và thỏa thuận giá
Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng tắc nghẽn. Khách hàng sẽ được chúng tôi nói rõ tình hình tắc nghẽn của ống cống, đưa ra phương án xử lý và báo giá rõ ràng. Bảng giá sẽ được đưa ra một cách công khai, rõ ràng.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa nhanh chóng triệt để
Sau khi khách hàng đã thống nhất về giá thì nhân viên sẽ tiến ngày thông cống ngay lập tức. Tất cả nhân viên thông cống của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, sẽ biết nên tiến hành công việc nào trước để đem lại chất lượng tốt nhất. Hạn chế tối đa việc dục khoét để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình sau khi thực hiện xong.
Bước 4: Kiểm tra lại và bàn giao công trình cho khách
Khi tất cả các bước thống cống đã được hoàn thành chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần cuối để chắc chắn rằng ống cống đã được thông. Cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng về chất lượng thì chúng tôi mới tiến hành chốt hợp đồng.
Bước 5: Xuất trình hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách
Khách hàng tiến hành thanh toán theo thỏa thuận được ghi trong hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một phiếu bảo hành trong khoảng thời gian nhất định.
Với những ưu điểm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Công ty môi trường Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0355-432-978 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *