Rất dễ dàng để tìm được một đơn vị chuyên xử lý tắc cống hiện nay. Nhưng chọn đúng nơi có chất lượng và uy tín lại không phải là một điều dễ dàng. Dịch vụ thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu của công ty môi trường BRVT sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo trên một cách hoàn hảo nhất.

dich-vu-thong-cong-dang-tin-cay
Dịch vụ thông cống đáng tin cậy

Thế mạnh của dịch vụ thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu

Dịch vụ thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu luôn là đơn vị tiên phong đi đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ thấy bất ngờ. Bởi:
● Chúng tôi hoạt động luôn đề cao sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng để định hướng cho phương thức hoạt động và phục vụ tốt nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả thông nghẹt cống sạch sẽ đến 99% và triệt để.
● Những mẫu xe chuyên chở chất thải với dung tích lớn kèm theo các thiết bị mới, hiện đại. Cùng với đó là nhiều công suất khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng ở các vị trí, địa điểm khác nhau.

nhan-vien-co-mat-thong-cong-nhanh-chong
Nhân viên có mặt thông cống nhanh chóng

● Khi khách hàng có nhu cầu gọi tới công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút. Từ đó tiến hành khảo sát, tư vấn và báo giá công khai với khách hàng nhanh chóng.
● Chúng tôi áp dụng máy móc, công nghệ thông hút chân không hiện đại nhất trên thế giới hiện nay vào công việc. Do đó, không cần phải khoan đục, phá bê tông mà vẫn có thể thông tắc, hút chất thải ra ngoài một cách dễ dàng.

Đa dạng các dịch vụ vệ sinh môi trường khác nhau

Ngoài dịch vụ thông tắc cống thì chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ môi trường khác nhau như:
● Nhận thông tắc cống, cống thoát sàn, nhà vệ sinh
● Dịch vụ khử mùi hôi nhà bếp, nhà vệ sinh, hầm cầu, bể phốt
● Chuyên tu sửa, làm mới đường ống thoát nước, ống cống…
● Nhân xây dựng, tu sửa, nâng cấp công trình vệ sinh, hầm, hố gas, bể phốt
● Vận chuyển bùn thải, chất thải đúng nơi quy định.

Giá cả và chế độ bảo hành thông nghẹt cống như thế nào?

Được người dân Phường 9 Tp Vũng Tàu tin tưởng sử dụng ngay từ khi bắt đầu thành lập. Vì thế, cơ sở của chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi về giá cả phục vụ cũng như chế độ bảo hành Một trong số đó là:
● Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được giảm giá các dịch vụ hút bể phốt, nạo vét bể phốt, thông tắc cống …
● Được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, kiểm tra các công trình hoàn toàn miễn phí.
● Bảo hành công trình đã thi công trong thời gian trọn đời.
● Đưa ra nhiều phần quà ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty lần thứ 2.

nhieu-uu-dai-gui-den-khach-hang
Nhiều ưu đãi gửi đến khách hàng

Trên đây là bài viết đánh giá cũng như giới thiệu của chúng tôi về cơ sở dịch vụ thông cống nghẹt Phường 9 Tp Vũng Tàu. Mọi thắc mắc mời quý khách gọi trực tiếp vào số hotline của công ty môi trường BRVT hoặc để lại bình luận dưới chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *