Phòng vệ sinh nhà bạn vẫn luôn rất sạch sẽ và bạn cũng thường xuyên cọ rửa để đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Tuy nhiên bạn vẫn thấy dù sạch nhưng vẫn có mùi hôi khó chịu thoang thoảng? Đây chính là hiện tượng bồn cầu bị tắc ống dẫn khí. Mỗi khi hiện tượng này xảy ra sẽ khiến không khí rất khó chịu, có mùi hôi ảnh hưởng đến sinh hoạt của những thành viên trong gia đình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý bồn cầu bị hôi do tắc ống dẫn khí  chuẩn nhất ở bài viết này nhé!

Nguyên nhân gây tắc ống dẫn khí bồn cầu

Trong quá trình xử lý chất thải của bồn cầu sẽ sản sinh ra một số loại khí. Đặc biệt những loại khí này có áp suất rất lớn, thường sẽ theo đường ống thoát ra để cân bằng được khí bên ngoài với khí bể phốt bên trong. Tuy nhiên nếu ống thoát khí bị tắc, khí không thể thoát ra ngoài.

bon-cau-bi-tac-ong-dan-khi-gay-mui-hoi-kho-chiu
Bồn cầu bị tắc ống dẫn khí gây mùi hôi khó chịu

Đối với trường hợp này nếu như có quá nhiều khí bên trong không được thoát ra ngoài có thể gây nổ hầm cầu. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc bốc ngược mùi lên lại hầm cầu gây mùi khó chịu, hay còn được biết đến là trường hợp tắc ống dẫn khí bồn cầu.

Hậu quả khi tắc ống dẫn khí bồn cầu

Tắc ống dẫn khí bồn cầu gây những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến những sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình. Không những vậy những mùi hôi khó chịu này còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc nhiều ngày liên tiếp.
Bồn cầu có mùi hôi cũng khiến bản thân tự ti, không dám mời bạn bè về tụ họp hay đến chơi nhà mình. Bạn cũng có thể bị stress, bức xúc với tình trạng này.

Cách xử lý bồn cầu bị hôi do tắc ống thoát khí

Bạn hãy tham khảo cách xử lý bồn cầu bị hôi nguyên nhân do tắc ống dẫn khí dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, bạn cần thực hiện những việc sau:

tac-ong-dan-khi-anh-huong-rat-nhieu-den-sinh-hoat
Tắc ống dẫn khí ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt

– Hãy vệ sinh thật sạch ống thông hơi bị tắc để khi bên trong có thể thoát ra bên ngoài nhanh nhất.
– Nếu như bạn đã thông rồi mà vẫn thấy tắc chúng tôi bồn hầm cầu nhà bạn đã bị đầy. Việc bạn nên làm ngày lúc này chính là liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng để giải quyết cho bạn nhanh nhất.
– Với những trường hợp gia đình không có hầm cầu có ống thoát khí bạn cũng cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để thiết kế hầm cầu thoát khí cho nhà mình.
Nếu như bạn chưa biết nên liên hệ đến đơn vị nào thì Công ty CP Môi Trường Đô Thị Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là đơn vị uy tín để bạn tìm đến. Chúng tôi có mặt chỉ sau 10p bạn liên hệ để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải nhanh nhất, gọn nhất và sạch nhất. Chỉ cần liên hệ đến dịch vụ hút hầm cầu Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi, tất cả những thứ còn lại để chúng tôi lo!
Trên đây là chia sẻ về cách xử lý bồn cầu bị hôi do tắc ống dẫn khí. Hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *