Rác thải lâu ngày tích tụ, dẫn đến tình trạng nước bị nghẹt khiến mùi hôi bốc lên nồng nặc. Từ đó, bột thông cống được sản xuất để giải quyết vấn đề nghẹt cống. Vậy bột thông cống là gì và cách sử dụng chúng như thế nào? để mang lại hiệu quả tối ưu nhất sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tại sao nói sử dụng bột thông cống là lựa chọn đầu tiên khi bị nghẹt cống

 

Thông thường, khi gặp phải những trường hợp nghẹt cống, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, một số người thường gọi ngay đến các đơn vị dịch vụ thông nghẹt cống để giải quyết vấn đề. Đây là một ý kiến hay tuy nhiên, trường hợp nghẹt nhẹ, bạn cũng có thể tự giải quyết bằng bột thông cống trước khi phải tốn kém một khoản chi phí lớn hơn.

bot-thong-cong-cuc-mạnh-co-the-thong-nghet-cong-mot-cach-tot-nhat
Bột thông cống cực mạnh có thể thông nghẹt cống một cách tốt nhất

Bột thông cống là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người. Bột thông cống là một loại bột nhầm dễ hòa tan được làm từ các chất hóa học nhầm mục đích làm mềm và phân hủy rác thải hữu cơ như mỡ, đồ ăn thừa, tóc, xác động thực vật,… từ đó giúp khơi đường ống thông trở lại. Cách sử dụng bột thông cống cũng rất dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Cách sử dụng bột thông cống hiệu quả

Để phát huy tác dụng tốt nhất, đối với những nơi dễ bị nghẹt cống như ống nước, bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén,… những nơi dễ bị tắc nghẽn thường xuyên. Bạn nên sử dụng bột thống cống 1 tháng 1 lần với liều lượng vừa phải để vệ sinh đường ống, đừng để khi nghẹt hẳn mới thông.

Hướng dẫn sử dụng: để bảo vệ da tay trước các chất hóa học ở bột thông cống, bạn nên đeo bao tay trước khi sử dụng nhé, sau đó đổ trực tiếp một lượng bột vừa phải vào đường cống hoặc vị trí bị nghẽn, tiếp theo sử dụng khoảng 1 lít nước đổ vào vị trí ban nãy.

bot-thong-cong-la-san-pham-tat-yeu-trong-moi-gia-dinh
Bột thông cống là sản phẩm tất yếu trong mỗi gia đình

Lưu ý: Không được pha nước trực tiếp vào bột mà đổ bột trước nếu không sẽ mất tác dụng bột. Nếu đường ống nghẹt nhỏ, bạn có thể sử dụng phễu đã bỏ để dễ dàng đưa bột đến nơi bị nghẹt. Thời gian nhanh nhất để bột phát huy tác dụng là khoảng 4 tiếng và lâu nhất là 12 tiếng tùy theo chất thải phân hủy.
Sau khi bột đã phân hủy hết, bạn có thể xả nước để thông ống. Đối với một số chất thải rắn, để nhanh phân hủy bạn có thể làm ướt trước khi đổ bột. Hiện nay có rất nhiều nơi có thể mua được bột thông cống giá rẻ và chất lượng bạn có thể tham khảo.

Công ty TNHH Môi trường BRVT – Địa chỉ mua bột thông cống uy tín chất lượng

 

Công ty TNHH Môi trường Vũng Tàu là đơn vị trong ngành nên có thể hiểu được những vấn đề bạn gặp phải. Thông qua đó, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu cũng như cách sử dụng bột thông cống sao cho hiệu quả nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề

ban-co-the-mu-bot-thong-cong-tai-cong-ty-tnhh-moi-truong-vung-tau
Bạn có thể mua bột thông cống tại Công ty TNHH Môi trường Vũng Tàu

Là một trong những đơn vị phân phối bột thông cống hàng đầu cho các đơn vị nhỏ lẻ, giá cả chúng tôi được xem là rẻ nhất khu vực. Với đầy đủ các nhãn mác thương hiệu giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó sự đa dạng của các loại bột không phải đơn vị nào cũng có, chúng tôi tự tin với việc có thể cung cấp các loại bột từ trong ra ngoài nước
Đến với Công ty TNHH Môi trường hút hầm cầu Vũng Tàu, bạn có thể yên tâm với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với hiệu quả thông cống triệt để 100%, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số 0355.432.978 (24/7) để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *